Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer sau đó vào tiếp website của Tổng Cục Thuế thì không được . Để kê khai qua mạng thành công bạn nên dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8.

Ngày đăng: 07-11-2013

11,363 lượt xem

LỖI KHI KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG LIÊN QUAN ĐẾN WEBSITE

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào website của Tổng Cục Thuế và Internet Explorer. Để kê khai qua mạng thành công bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8 để kê khai thuế qua mạng.

1.      Khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer để vào trang thuế kê khai thì bị báo lỗi “ Java.Jang” hay “Error the listener retured the following Message: 500 Internal Server Error”

Đây là lỗi của trang thuế (có thể vì số lượng người truy cập vào quá nhiều vào những ngày kê khai cuối cùng). Trong trường hợp này, bạn hãy thoát ra sau đó  đăng nhập lại.

2.      Lỗi do phiên bản Internet Explorer không phù hợp:

Biểu hiện là khi bạn đăng nhập vào trang Nhantokhai.gdt.gov.vn đứng yên, không có biểu hiện gì, hay đăng nhập được nhưng vô nộp tờ khai thì trang web không load được.

Đây là lỗi kê khai thuế qua mạng thường xảy ra lúc "Đăng ký tờ khai"với những doanh nghiệp sử dụng Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website phiên bản 9 hoặc 10.

Để  khắc phục lỗi này các bạn làm theo các bước sau :

- Bạn mở trình duyệt Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website sau đó nhấn F12.

- Các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra --- > bên góc trên bên phải của cửa sổ các bạn nhấp chuột vào tab "Browser Mode" sau đó chọn Internet Explorer 8.

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

- Chờ khoảng 5 giây sau đó các bạn nhấn F12 một lần nữa để thoát cửa sổ này.

- Lúc này, Internet Explorer 8 đã được cài đặt, các bạn tiến hành "Đăng ký tờ khai" lại.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên quét virus để tránh virus phá hoại đến các phần mềm của bộ cài đặt chữ ký số kê khai thuế qua mạng .

Lỗi khi kê khai thuế qua  mạng liên quan đến website Tổng Cục Thuế sẽ được hạn chế rất nhiều khi bạn nộp tờ khai sớm, tránh nộp vào 3-4 ngày cuối của hạn nộp tờ khai. 

 

0948740032