Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer sau đó vào tiếp website của Tổng Cục Thuế thì không được . Để kê khai qua mạng thành công bạn nên dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8.

Ngày đăng: 07-11-2013

4,059 lượt xem

LỖI KHI KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG LIÊN QUAN ĐẾN WEBSITE

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào website của Tổng Cục Thuế và Internet Explorer. Để kê khai qua mạng thành công bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8 để kê khai thuế qua mạng.

1.      Khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer để vào trang thuế kê khai thì bị báo lỗi “ Java.Jang” hay “Error the listener retured the following Message: 500 Internal Server Error”

Đây là lỗi của trang thuế (có thể vì số lượng người truy cập vào quá nhiều vào những ngày kê khai cuối cùng). Trong trường hợp này, bạn hãy thoát ra sau đó  đăng nhập lại.

2.      Lỗi do phiên bản Internet Explorer không phù hợp:

Biểu hiện là khi bạn đăng nhập vào trang Nhantokhai.gdt.gov.vn đứng yên, không có biểu hiện gì, hay đăng nhập được nhưng vô nộp tờ khai thì trang web không load được.

Đây là lỗi kê khai thuế qua mạng thường xảy ra lúc "Đăng ký tờ khai"với những doanh nghiệp sử dụng Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website phiên bản 9 hoặc 10.

Để  khắc phục lỗi này các bạn làm theo các bước sau :

- Bạn mở trình duyệt Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website sau đó nhấn F12.

- Các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra --- > bên góc trên bên phải của cửa sổ các bạn nhấp chuột vào tab "Browser Mode" sau đó chọn Internet Explorer 8.

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

- Chờ khoảng 5 giây sau đó các bạn nhấn F12 một lần nữa để thoát cửa sổ này.

- Lúc này, Internet Explorer 8 đã được cài đặt, các bạn tiến hành "Đăng ký tờ khai" lại.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên quét virus để tránh virus phá hoại đến các phần mềm của bộ cài đặt chữ ký số kê khai thuế qua mạng .

Lỗi khi kê khai thuế qua  mạng liên quan đến website Tổng Cục Thuế sẽ được hạn chế rất nhiều khi bạn nộp tờ khai sớm, tránh nộp vào 3-4 ngày cuối của hạn nộp tờ khai. 

 

Bình luận (13)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • hỗ trợ khách hàng (02-02-2015) Trả lời
  Chào Bạn! Đây là lỗi do trang WEb của Tổng Cục Thuế bị quá tải, bạn bấm lại phím F5 rồi nộp thử lại nhé.Nếu chưa nộp được, bạn gọi cho phòng hỗ trợ khách hàng theo số 08.54496200 để được hướng dẫn tốt hơn nhé.
 • Thuy (23-01-2015) Trả lời
  Khi ký tờ khai xong và nộp thuế thì bị lỗi này. Lần đầu tiên mình gặp lỗi này, mong cac member tư vấn xin cam on Error 500Internal Server Error From RFC 2068 Hypertext Transfer Protocol /1.1: 10.5.1 500 Internal Server Error The server encountered an unexpected condition which prevented it from fulfilling the request.
 • Hỗ trợ khách hàng (05-12-2014) Trả lời
  Chào bạn! Hiện nay, trang web Tổng Cục Thuế tương thức với IE7, hoặc IE8. Lỗi của bạn là do máy bạn cài IE11 chưa tương thức với trang web của tổng cục thuế.Bạn vào lại Internet Exlore bấm phím F12, hiện ra cửa sổ ở góc trái màn hình chọn IE8 nhé.Nếu chưa làm được, bạn gọi bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số 08.54496200 để được hỗ trợ tốt hơn.
 • Ngô Tuấn Anh (04-12-2014) Trả lời
  Chào các bạn, mình đang gặp 1 vấn đề như này mong các bạn giải đáp! Mình đang dùng IE 11, khi đăng nhập vào nhantokhai.gdt.gov.vn thì bình thường và các tab như Tra cuu, Tai Khoản...vẫn mở bình thường. Mỗi Tab Nộp Tờ khai là khi bấm thì báo lỗi: " a problem happend with this webpage caused internet explorer to close and reopen the tab" Có những Nguyên nhân nào và khắc phục sao các bạn ơi!
 • Thu (23-09-2014) Trả lời
  ui máy tính của em cũng vậy vào trang của thuế mà k thể load được nó cứ đứng yên ý. Mà làm giống anh chị hướng dẫn cũng k được k hiểu vì sao mọi người giúp mình với. Thanks
 • Xem thêm các bình luận khác

Đăng ký nhận ebook "12 lỗi thường gặp và cách xử lý khi kê khai qua mạng"

 • subscribed: 0
 • Email Marketingby GetResponse