Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer sau đó vào tiếp website của Tổng Cục Thuế thì không được . Để kê khai qua mạng thành công bạn nên dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8.

Ngày đăng: 07-11-2013

9,799 lượt xem

LỖI KHI KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG LIÊN QUAN ĐẾN WEBSITE

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào website của Tổng Cục Thuế và Internet Explorer. Để kê khai qua mạng thành công bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8 để kê khai thuế qua mạng.

1.      Khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer để vào trang thuế kê khai thì bị báo lỗi “ Java.Jang” hay “Error the listener retured the following Message: 500 Internal Server Error”

Đây là lỗi của trang thuế (có thể vì số lượng người truy cập vào quá nhiều vào những ngày kê khai cuối cùng). Trong trường hợp này, bạn hãy thoát ra sau đó  đăng nhập lại.

2.      Lỗi do phiên bản Internet Explorer không phù hợp:

Biểu hiện là khi bạn đăng nhập vào trang Nhantokhai.gdt.gov.vn đứng yên, không có biểu hiện gì, hay đăng nhập được nhưng vô nộp tờ khai thì trang web không load được.

Đây là lỗi kê khai thuế qua mạng thường xảy ra lúc "Đăng ký tờ khai"với những doanh nghiệp sử dụng Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website phiên bản 9 hoặc 10.

Để  khắc phục lỗi này các bạn làm theo các bước sau :

- Bạn mở trình duyệt Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website sau đó nhấn F12.

- Các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra --- > bên góc trên bên phải của cửa sổ các bạn nhấp chuột vào tab "Browser Mode" sau đó chọn Internet Explorer 8.

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

- Chờ khoảng 5 giây sau đó các bạn nhấn F12 một lần nữa để thoát cửa sổ này.

- Lúc này, Internet Explorer 8 đã được cài đặt, các bạn tiến hành "Đăng ký tờ khai" lại.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên quét virus để tránh virus phá hoại đến các phần mềm của bộ cài đặt chữ ký số kê khai thuế qua mạng .

Lỗi khi kê khai thuế qua  mạng liên quan đến website Tổng Cục Thuế sẽ được hạn chế rất nhiều khi bạn nộp tờ khai sớm, tránh nộp vào 3-4 ngày cuối của hạn nộp tờ khai. 

 

Bình luận (19)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • Lan Anh (14-03-2016) Trả lời
  Bạn cho hỏi mỗi lần đăng nhập vào, lại bị thoát ra là sao? mình đã chuyển từ IE11 sang IE7, IE8 mà vẫn bị vậy
  • Hỗ trợ khách hàng (08-08-2016)
   Chào bạn! Hiện nay, trang web Tổng Cục Thuế tương thức với IE7, hoặc IE8. Lỗi của bạn là do máy bạn cài IE11 chưa tương thức với trang web của tổng cục thuế.Bạn vào lại Internet Explorer bấm phím F12, hiện ra cửa sổ ở góc trái màn hình chọn IE8 nhé hoặc bạn có thể Sử dụng phần mềm Ultrasuft để hỗ trợ. link: ://ultrasurf.us/download/u.zip sau khi download về bạn giải nén rồi mở phần mềm ra và truy cập vào trang ://nhantokhai.gdt.gov.vn để đăng nhập và thực hiện việc nộp tờ khai bình thường. Nộp xong các bạn nhớ tắt Ultrasuft đi để việc truy cập website không bị chậm nhé Nếu chưa làm được, bạn gọi bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số 08.54496200 để được hỗ trợ tốt hơn.
 • minhnguyet (21-08-2015) Trả lời
  xin moi nguoi giup loi the nay.Chon tệp xong ký cung ok nhưng đến luc nộp tờ khai upload được 100% la trag web thoat ra trag đăng nhập lai từ đầu.Mih lam lại nhiều lần van bi the. Mong moi nguoi giup do. Cam on nhe
  • hỗ trợ khách hàng (22-08-2015)
   có thể là do web của trang thuế bị lỗi đó bạn ban thử để bữa sau nộp lại xem sao. Kiểm tra lại coi java mình có cập nhật phiên bản mới chưa nếu nộp không gọi lại bên công ty mình sẽ hỗ trợ cho
 • Quyên (03-07-2015) Trả lời
  Em khai báo thuế trên mạng, lúc em ký điện tử xong rồi, và bấm đang nộp thì lại đứng yên và sau đó báo Do you want to run this applicantion An application is requesting permission to load a resource location below em bấm Run và thấy để đang up lên thì máy lại thoát ra để chổ đang nhập lại từ đầu và mật khẩu là sao ạ, em làm hôm qua tới giờ vẫn bị vậy, nhưng hệ thống thì nói bảo trì ngày 4/7 đến ngày 5/7/2015 thì hôm qua nay em nộp thì có sao không
  • Hỗ trợ khách hàng (04-07-2015)
   Bạn chờ đến ngày 6/7 nộp lại nhé, nếu vẫn nộp không được bạn gọi lại để bên cty hổ trợ bạn
 • hỗ trợ khách hàng (02-02-2015) Trả lời
  Chào Bạn! Đây là lỗi do trang WEb của Tổng Cục Thuế bị quá tải, bạn bấm lại phím F5 rồi nộp thử lại nhé.Nếu chưa nộp được, bạn gọi cho phòng hỗ trợ khách hàng theo số 08.54496200 để được hướng dẫn tốt hơn nhé.
 • Thuy (23-01-2015) Trả lời
  Khi ký tờ khai xong và nộp thuế thì bị lỗi này. Lần đầu tiên mình gặp lỗi này, mong cac member tư vấn xin cam on Error 500Internal Server Error From RFC 2068 Hypertext Transfer Protocol /1.1: 10.5.1 500 Internal Server Error The server encountered an unexpected condition which prevented it from fulfilling the request.
 • Xem thêm các bình luận khác