Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer sau đó vào tiếp website của Tổng Cục Thuế thì không được . Để kê khai qua mạng thành công bạn nên dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8.

Ngày đăng: 07-11-2013

2,708 lượt xem

LỖI KHI KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG LIÊN QUAN ĐẾN WEBSITE

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng này xảy ra khi bạn vào website của Tổng Cục Thuế và Internet Explorer. Để kê khai qua mạng thành công bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer 7, 8 để kê khai thuế qua mạng.

1.      Khi bạn vào trình duyệt Internet Explorer để vào trang thuế kê khai thì bị báo lỗi “ Java.Jang” hay “Error the listener retured the following Message: 500 Internal Server Error”

Đây là lỗi của trang thuế (có thể vì số lượng người truy cập vào quá nhiều vào những ngày kê khai cuối cùng). Trong trường hợp này, bạn hãy thoát ra sau đó  đăng nhập lại.

2.      Lỗi do phiên bản Internet Explorer không phù hợp:

Biểu hiện là khi bạn đăng nhập vào trang Nhantokhai.gdt.gov.vn đứng yên, không có biểu hiện gì, hay đăng nhập được nhưng vô nộp tờ khai thì trang web không load được.

Đây là lỗi kê khai thuế qua mạng thường xảy ra lúc "Đăng ký tờ khai"với những doanh nghiệp sử dụng Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website phiên bản 9 hoặc 10.

Để  khắc phục lỗi này các bạn làm theo các bước sau :

- Bạn mở trình duyệt Internet Explorer Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website sau đó nhấn F12.

- Các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra --- > bên góc trên bên phải của cửa sổ các bạn nhấp chuột vào tab "Browser Mode" sau đó chọn Internet Explorer 8.

Lỗi khi kê khai thuế qua mạng liên quan đến website

- Chờ khoảng 5 giây sau đó các bạn nhấn F12 một lần nữa để thoát cửa sổ này.

- Lúc này, Internet Explorer 8 đã được cài đặt, các bạn tiến hành "Đăng ký tờ khai" lại.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên quét virus để tránh virus phá hoại đến các phần mềm của bộ cài đặt chữ ký số kê khai thuế qua mạng .

Lỗi khi kê khai thuế qua  mạng liên quan đến website Tổng Cục Thuế sẽ được hạn chế rất nhiều khi bạn nộp tờ khai sớm, tránh nộp vào 3-4 ngày cuối của hạn nộp tờ khai. 

 

Bình luận (9)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • Thu (23-09-2014) Trả lời
  ui máy tính của em cũng vậy vào trang của thuế mà k thể load được nó cứ đứng yên ý. Mà làm giống anh chị hướng dẫn cũng k được k hiểu vì sao mọi người giúp mình với. Thanks
 • Quỳnh Điệp (19-08-2014) Trả lời
  Mình cũng đang bị tình trạng như bạn Phạm Huế. Hay do trang của thuế bị lỗi nhỉ?
 • Phạm Huế (19-08-2014) Trả lời
  mình gặp lỗi khi vào kê khai qua mạng Error 500Internal Server Error From RFC 2068 Hypertext Transfer Protocol /1.1: 10.5.1 500 Internal Server Error The server encountered an unexpected condition which prevented it from fulfilling the request.
  • Phượng (20-08-2014)
   Chào bạn Huế ! Lỗi 500 Internal Server báo hiệu có sai sót ở server của website , lỗi này không phải tại máy tính hay đường truyền Internet của bạn. Bạn có thể làm các thao tác sau :“ Nhấp chuột vào nút refresh/reload trên cửa sổ trình duyệt hay gõ lại địa chỉ trang web của trang Thuế sau đó vào kê khai bình thường. Lỗi này thường mang tính chất tạm thời, nên tiến hành load trang lại nhiều lần có thể khắc phục được. Để tránh bị lỗi này, bạn cố gắng nộp tờ khai sớm vì trong những ngày cuối này hầu như trang web của Thuế bị quá tải
 • Huệ (16-03-2014) Trả lời
  hôm nay lại gặp lỗi : The application cannot be run. vậy là lỗi gì và cách khắc phục nó
  • Huong (29-03-2014)
   lỗi này là lỗi gì: Internet Explorer cannot display the webpage. Hôm qua mình còn vào được. hôm nay vào thì bị vậy.
  • Thu Thủy (27-05-2014)
   Lỗi của bạn Huệ là do Java bị khóa (Java không có bản quyền mà mình hoặc máy tự động nên bị khóa). Trường hợp này bạn gỡ bỏ phần mềm Java rồi cài lại. Liên hệ 0908 086 743 gặp Thủy để được hỗ trợ.
  • Thu Thủy (27-05-2014)
   Lỗi của bạn Huệ là do Java bị khóa (Java không có bản quyền mà mình hoặc máy tự động nên bị khóa). Trường hợp này bạn gỡ bỏ phần mềm Java rồi cài lại. Liên hệ 0908 086 743 gặp Thủy để được hỗ trợ.
  • Thu Thủy (27-05-2014)
   Lỗi của bạn Hương do trình duyệt internet explorer không thể hiển thị trang web. Khắc phục lỗi này bằng nhiều thao tác. Bạn liên hệ Thủy 0908 086 743 để được hỗ trợ

Đăng ký nhận ebook "12 lỗi thường gặp và cách xử lý khi kê khai qua mạng"

 • subscribed: 0
 • Email Marketingby GetResponse